cách làm xoài ngâm

Vụn bánh mì Nhật Bản thường được sử dụng làm lớp phủ cho các món chiên giòn. Kể cả chiên ngập dầu nhưng lớp phủ này rất giòn và nhẹ mà không hề hấp thụ nhiều dầu. Món tôm chiên theo phong cách Nhật Bản này sẽ giúp chị em có thêm một cách chế biến món tôm cho gia đình.

cách làm xoài ngâm

Tiếp đến, lấy đi phần sợi chỉ đen ở lưng tôm và dùng dao nhọn khía đều ở các phần.

Món Tôm Chiên Theo Phong Cách Nhật Bản Này Sẽ Giúp Chị Em Có Thêm Một Cách Chế Biến Món Tôm Cho Gia Đình

Vậy là món tôm chiên kiểu Nhật Bản đã hoàn thành. Món tôm chiên này có thể chấm với tương ớt, sốt mayonnaise hoặc sốt tartar. Đặc biệt, với các bé, sẽ rất thích món tôm được phủ một lớp vụn bánh mì panko giòn và thơm. Bởi vậy, để làm món sốt này cần có 2 quả trứng, 1/4 củ hành tây, dưa chuột muối, muối biển, tiêu đen, chanh và 4 muỗng sốt mayonnaise.

  • Sau đó, nhúng miếng tôm vào bột mì nguyên bản.
  • Vậy là món tôm chiên kiểu Nhật Bản đã hoàn thành.
  • Thái nhỏ hành tây và ngâm trong nước lạnh 10 phút để hết đắng và hăng.
  • Tôm chiêntheo phong cách Nhật, còn được gọi là ebi fry.

Sau đó, nhúng miếng tôm vào bột mì nguyên bản. Sau đó nhúng tiếp vào hỗn hợp bột trứng cho bám đều. Trong một chiếc bát, cho 2 thìa bột mì, 5 thìa sữa tươi, tỏi băm nhỏ, muối, tiêu và khuấy đều. Tôm chiêntheo phong cách Nhật, còn được gọi là ebi fry. Chiên tôm theo kiểu này vừa giữ được độ ngọt của tôm mà vị không bị ngấy dù có chiên dầu. Hành tây sau khi ngâm xả sạch, vắt hết nước thừa.

Chúc Bạn Thành Công Với Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Nhật Bản Giòn Ngon, Mọng Nước Này Nhé!

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tức là bạn đã đồng ý với Chính Sách Cookie và Điều Khoản Dịch Vụ của chúng tôi. Thái nhỏ hành tây và ngâm trong nước lạnh 10 phút để hết đắng và hăng. Bạn có thể bảo quản tôm chiên trong hộp kín ở tủ lạnh trong ngăn mát từ 3-4 ngày và trong ngăn đá khoảng 1 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *